BUDDILAC GLOBAL tham dự hội thảo khoa học: "Mạng lưới cơ sở can thiệp trẻ rối loạn phát triển việt nam"

Posted on 16/01/2023

Ngày 10-11/12/2022 vừa qua, Tại TP Từ Sơn – Bắc Ninh. Mạng lưới cơ sở can thiệp trẻ rối loạn phát triển Việt Nam (VDDN) đã phối hợp với trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Từ Sơn, tổ chức hội thảo khoa học lần thứ nhất với chủ đề: “Thực hành hiệu quả trong can thiệp trẻ rối loạn phát triển”.

Đay là hội thảo khoa học mang lại rất nhiều giá trị thiết thực và ý nghĩa cho cộng động. Hội thảo có sự tham dự của một số ban ngành, đại diện lãnh đạo của các đơn vị, bao gồm: Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam; Lãnh đạo sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội; Đại diện trường đại học Quốc Gia Hà Nội; Đại học sư phạm Hà Nội; Trung tâm giáo dục đặc biệt Quốc Gia; Các chuyên gia tâm lý; Các nhà tài trợ và hơn 300 trị liệu viên và giáo viên của mạng lưới VDDN.

BUDDILAC GLOBAL vinh dự là một trong những nhà tài trợ được mạng lưới VDDN mời tham dự và nhận giấy chứng nhận từ ban tổ chức chương trình. Trong quá trình tham dự, BUDDILAC GLOBAL đã ghi lại một số hình ảnh để giới thiệu tới quý khách hàng, quý bạn đọc.

Hình ảnh Buddilac Global tham dự hội thảo khoa học:

Giới thiệu về mạng lưới VDDN

Mạng lưới cơ sở can thiệp trẻ rối loạn phát triển Việt Nam (VDDN) là nơi quy tụ của hệ thống trung tâm can thiệp trẻ rối loạn phát triển trên cả nước với mục tiêu quy tụ các trung tâm hoạt động quy chuẩn theo đúng pháp luật và đạo đức.

Đây cũng là tổ chức tập hợp những người làm thực hành, nghiên cứu, giảng dạy trong lĩnh vực tâm lý giáo dục nói chung và giáo dục đặc biệt nói riêng. Tổ chức hoạt động theo kim chỉ nam là lấy chứng thực khoa học làm nòng cốt, phụng sự trẻ em và gia đình có trẻ rối loạn phát triển là mục tiêu hàng đầu.

Hội thảo khoa học: “Thực hành hiệu quả trong can thiệp trẻ rối loạn phát triển” được mở ra với mong muốn tạo nên một cộng đồng để giúp trẻ rối loạn phát triển. Bên cạnh đó còn giúp tăng kỹ năng nghiên cứu khoa học cho các trị liệu viên đang hàng ngày làm công việc can thiệp trực tiếp cho trẻ.

Với những bài tham luận được trình bày trong hội thảo, đã cung cấp nhiều thông tin phong phú và bổ ích cho người trị liệu viên của mạng lưới, phân hạng trình độ các trị liệu viên để có định hướng trong ngành, nghề của mình, tổ chức vận hành cơ sở can thiệp, đào tạo nhân lực và huy động nguồn lực cộng đồng để hỗ trợ hiệu quả cho giáo viên tại các trường trẻ em sớm hòa nhập, cũng như tạo kỹ năng để phụ huynh can thiệp cho con tại nhà.

Giới thiệu về công ty BUDDILAC GLOBAL

BUDDILAC GLOBAL là công ty sở hữu thương hiệu sữa Buddilac – Thương hiệu sữa dinh dưỡng cao cấp tại Việt Nam do đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ New Zealand và đội ngũ Giáo Sư, Bác Sĩ, Chuyên gia, Thạc sĩ dinh dưỡng đầu ngành của Việt Nam phát triển.

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Sữa Buddilac là sự kết hợp khéo léo của khoa học hiện đại và các thành phần dinh dưỡng chất lượng để giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của người Việt. Đây là dòng sản phẩm dinh dưỡng được chuyên gia khuyên dùng hiện nay.

Hiện nay, hãng đã tung ra thị trường 6 dòng sản phẩm dinh dưỡng, bao gồm:

 + Sữa Buddilac baby giúp trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi tăng cân, tăng sức đề kháng;

 + Sữa Buddilac Pedia giúp trẻ từ 1 - 10 tuổi phát triển toàn diện;

 + Sữa Buddilac IQ giúp trẻ phát triển trí não và chiều cao;

 + Sữa buddilac Grand Sure giúp tăng cường sức khỏe tim mạch;

 + Sữa Buddilac Gold Sure giúp bảo vệ sụn khớp và phòng ngừa loãng xương;

 + Sữa Buddilac Diabetes giúp cung cấp dinh dưỡng toàn diện cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho mọi gia đình Việt về các dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp. Buddilac hi vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành vì sức khỏe của đại gia đình.

Để tìm hiểu thêm thông tin về hãng sữa Buddilac, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần BUDDILAC GLOBAL

+ Địa chỉ: LK12 - No 12, ngõ 107 Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

+ Mã số thuế: 0109144546 – Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 27/03/2020.

+ Hotline: 024.2263.2222

+ Email: Buddilacvietnam@gmail.com.

+ Website: Buddilac.com.

Mục lục
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *
Tên *
Trang web *
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.  

ECO PHARMALIFE là một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, hợp tác sản xuất và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, đặc biệt về dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm. Các sản phẩm của ECO PHARMALIFE hướng tới sức khỏe cho mẹ bầu, trẻ em, người cao tuổi đã khẳng định được vị thế trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Hầu hết tất cả khách hàng đều thấy hài lòng với sản phẩm nơi đây

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Ecopharmalife.vn  dmca-badge-w100-5x1-06

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.