Buddilac Sensitive tổ chức chương trình Khám - Đánh giá cho trẻ rối loạn phát triển tại Quảng Ninh

Posted on 06/03/2023

Ngày 4/3/2023 vừa qua. Công ty cổ phần Buddilac Global đã phối hợp với trung tâm Can Thiệp Sớm Quảng Yên tổ chức chương trình: KHÁM – ĐÁNH GIÁ CHO TRẺ CHẬM NÓI TẠI QUẢNG YÊN.

Chương trình với sự kết hợp toàn diện các lĩnh vực: Y Khoa – Tâm Lý – Giáo Dục – Dinh Dưỡng của các đội ngũ y bác sĩ gồm:

  • Thạc Sĩ Hạnh Lê - Đại Học Y Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm tham khảo và tư vấn dinh dưỡng nhi khoa. Là chuyên gia dinh dưỡng cho trẻ rối loạn phát triển tại Việt Nam.
  • Bác Sĩ Đỗ Văn Thắng: Là người đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong khám, chẩn đoán, đánh giá và điều trị rối loạn phát triển nhi.
  • CN GDDB Cao Hà: Là người đã có trên 10 năm kinh nghiệm lâm sàng can thiệp, lên kế hoạch can thiệp, đánh giá phát triển nhi.
  • Cùng các giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm can thiệp của trung tâm.

Chương trình được tổ chức tại Trung tâm can thiệp sớm Quảng Yên tại tỉnh Quảng Ninh. Theo đó, tại buổi khám đã có 40 cháu được đội ngũ Y, Bác Sĩ, Chuyên gia thăm khám miễn phí về các về đề liên quan đến trẻ chậm nói, chậm phát triển.

Ngoài việc chẩn đoán ban đầu trên cơ sở các triệu chứng lâm sàng về một số vấn đề liên quan đến trẻ, Các Y, Bác Sĩ, Chuyên gia còn hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng ban đầu cho các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ. Để trẻ sớm phát triển bình thường, hòa nhập tốt với cộng đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của đội ngũ Y, Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Chuyên gia của Buddilac Sensitive với các trung tâm can thiệp sớm trên Toàn Quốc với mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình giúp các bé chậm nói, chậm phát triển sớm hòa nhập với cuộc sống.

Tại buổi thăm khám, chúng tôi đã ghi lại một số hình ảnh:

Buddilac Sensitive – Dinh dưỡng cho trẻ chậm, rối loạn phát triển

Buddilac Sensitive là dòng sữa công thức đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho trẻ chậm và rối loạn phát triển, trẻ tự kỷ giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Dòng sản phẩm được sản xuất bởi công ty Buddilac Global – Dinh dưỡng y học được bác sĩ khuyên dùng.

Đây là dòng sữa không chứa CASEIN nên rất phù hợp với những trẻ bị dị ứng sữa, đáp ứng chế độ GFCF. Mà thay vào đó dòng sản phẩm chứa những thành phần đặc biệt như: Bộ 3 DHA - EPA - Phosphotidyl Serin giúp thúc đẩy sự phát triển của trí não, hệ thần kinh để giúp trẻ tăng cường trí nhớ, thúc đẩy sự nhạy bén để trẻ có thể dễ dàng hòa nhập với cộng đồng. Thành phần Magie, vitamin B6, Acid folic giúp cải thiện khả năng nói và tương tác xã hội. Thành phần canxi, vitamin D3K2 giúp xương chắc khỏe, tăng chiều cao. Thành phần kẽm, Lysine, chất xơ hòa tan giúp trẻ ăn ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng tốt, hạn chế tình trạng táo bón.

Với sữa Buddilac Sensitive, Chúng tôi hy vọng mang đến nguồn dinh dưỡng tối ưu góp phần cải thiện và nâng cao sức khỏe cho trẻ, đặc biệt là sức khỏe não bộ, hệ thần kinh và ổn định tâm trạng tốt hơn để bé có thể sớm hòa nhập và phát triển tốt.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dòng sữa Buddilac Sensitive nói riêng và các vấn đề liên quan đến trẻ chậm – rối loạn phát triển nói chung. Quý vị hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Buddilac để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

  • Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần BUDDILAC GLOBAL

+ Địa chỉ: LK12 - No 12, ngõ 107 Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

+ Mã số thuế: 0109144546 – Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 27/03/2020.

+ Hotline: 024.2263.2222

+ Email: Buddilacvietnam@gmail.com.

+ Website: Buddilac.com.

Mục lục
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *
Tên *
Trang web *
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.  

dang-ki-phan-phoi

khoa-hoc-dinh-duong

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Buddilac.com

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.