Cơ hội vàng trở thành Đại Lý của BUDDILAC – Nâng tầm kinh doanh của bạn

Kính gửi quý khách hàng và quý doanh nghiệp thân mến!

Buddilac tự hào là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Việt Nam, dòng sữa dinh dưỡng y học được bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng, là người bạn đồng hành cùng hàng triệu gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên.

Với mong muốn mở rộng thị trường, tìm kiếm những đối tác tin cậy để cùng phát triển. Chúng tôi đang tìm kiếm Đại Lý – Nhà Phân Phối nhiệt huyết, đam mê kinh doanh để phân phối các dòng sản phẩm của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký vào form để trở thành đại lý của chúng tôi ngay hôm nay để cùng Buddilac viết nên câu chuyện thành công, nâng tầm kinh doanh của bạn.

Tại sao nên trở thành Đại Lý – Nhà Phân Phối của Buddilac

  • Sản phẩm chất lượng cao: Toàn bộ các dòng sản phẩm mang thương hiệu Sữa Buddilac đều được sản xuất từ nguồn sữa nhập khẩu từ New Zealand và USA, đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP về an toàn chất lượng sản phẩm. Được đội ngũ Giáo Sư, Bác Sĩ hàng đầu tại Việt Nam và New Zealand nghiên cứu công thức đảm bảo dinh dưỡng tối ưu cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, Buddilac đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận chất lượng uy tín từ các tổ chức trong và ngoài nước. Buddilac là dòng sữa dinh dưỡng y học được bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng hiện nay.
  • Chính sách hỗ trợ đại lý hấp dẫn: Buddilac cam kết mang đến cho khách hàng chính sách giá cạnh tranh, chiết khấu hấp dẫn và hỗ trợ đại lý về marketing, quảng cáo, đào tạo kỹ năng bán hàng, đào tạo kỹ năng dinh dưỡng,… để giúp Đại Lý – Nhà Phân Phối phát triển kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hệ thống phân phối rộng khắp: Với mạng lưới phân phối rộng khắp tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Hãng Buddilac luôn sát cánh cùng đại lý để cung cấp sản phẩm nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo ổn định nguồn cung cho đại lý.
  • Đội ngũ chuyên gia tận tâm: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của đại lý, mang đến sự hài lòng tuyệt đối trong mọi tình huống.
  • Đào tạo dinh dưỡng chuyên sâu: Hàng tuần Buddilac sẽ có những Bác Sĩ, Chuyên Gia dinh dưỡng mở các lớp đào tạo dinh dưỡng chuyên sâu, nhằm giúp các đại lý nắm vững các kiến thức để tư vấn cho khách hàng của mình.
  • Cơ hội phát triển bền vững: Trở thành Đại Lý – Nhà Phân Phối của hãng sữa Buddilac, bạn sẽ tham gia vào một môi trường kinh doanh đầy triển vọng, cơ hội để phát triển kỹ năng, nâng cao năng lực và thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh của mình.

Hãy cùng chúng tôi viết nên câu chuyện thành công của mình, đồng hành cùng Buddilac trong hành trình lan tỏa giá trị dinh dưỡng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm sự hợp tác chuyên nghiệp, tận tâm từ Buddilac.

Đăng ký Đại Lý - Nhà Phân phối của Buddilac

Họ và Tên *
Số điện thoại *
Địa chỉ cửa hàng *
Ghi chú
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *
Tên *
Trang web *
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.  

dang-ki-phan-phoi

khoa-hoc-dinh-duong

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Buddilac.com

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.