Khai trương cửa hàng Mẹ và bé 2 Baby - đại lý phân phối sữa Buddilac

Posted on 16/02/2023

Sau một thời gian hợp tác, thương hiệu sữa Buddilac Global đã khai trương hệ thống cửa hàng Mẹ và bé 2 Baby với mục tiêu cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng, chia sẻ những gánh nặng, đồng thời giải quyết những nỗi lo lắng của khách hàng một cách hợp lý, khoa học đến từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

Giới thiệu về cửa hàng Mẹ và bé 2 Baby

Mẹ và bé 2 Baby là hệ thống nhượng quyền tiêu chuẩn của thương hiệu Buddilac, phân phối các sản phẩm sữa chuyên biệt mang thương hiệu Buddilac như đồ sơ sinh mẹ và bé, bỉm sữa, quần áo và các nhãn hàng chất lượng, uy tín khác.

Với sứ mệnh là cung cấp các sản phẩm mẹ và bé chất lượng cao, có nguồn gốc uy tín với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn tận tâm đồng hành với các bậc làm cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con trưởng thành. Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Vài nét về thương hiệu Buddilac Global

Được thành lập từ ngày 21/9/2021, công ty cổ phần Buddilac Global được xem là một trong những thương hiệu sữa top đầu chuyên nghiên cứu và phát triển những sản phẩm sữa chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao, được đông đảo khách hàng tin cậy và lựa chọn cho gia đình mình.

Chúng tôi hướng đến mục tiêu: "Mang lại giá trị hữu ích cho cộng đồng", Buddilac luôn cố gắng thay đổi và cải thiện để ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Buddilac luôn đặt tiêu chí CHẤT LƯỢNG, UY TÍN lên hàng đầu, đó cũng chính là lý do mà thương hiệu trở thành đối tác tin cậy của mọi nhà.

Hiện tại, đội ngũ chuyên gia của Buddilac Global đã nghiên cứu và cho ra mắt 6 dòng sữa dinh dưỡng chuyên biệt, phù hợp cho tất cả các đối tượng, từ trẻ nhỏ đến người già. Các sản phẩm này đều có nguyên liệu nhập khẩu 100% từ New Zealand, với thành phần nổi trội là đạm quý A2 - đây là thành phần có nhiều trong sữa mẹ không chỉ hỗ trợ hệ thống miễn dịch, tăng cường hấp thu mà còn cải thiện hệ thống tiêu hóa. Bên cạnh đó, thành phần bột bào ngư ABA-Active™ cung cấp nguồn protein lành mạnh và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Buddilac tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hàng đầu, kết hợp bột bào ngư với đạm quý A2 trong sữa.

Với cái tâm xuất phát từ trái tim, đội ngũ Buddilac đã kết hợp cùng hệ thống chuỗi cửa hàng Mẹ và bé 2 Baby nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Vẫn trong thời gian khai trương, bạn hãy đến với hệ thống chuỗi cửa hàng Mẹ và bé 2 Baby để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé!  

Mục lục
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *
Tên *
Trang web *
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.  

dang-ki-phan-phoi

khoa-hoc-dinh-duong

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Buddilac.com

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.