Quy trình sản xuất và thành phần dinh dưỡng bột bào ngư đen

Posted on 16/02/2023

Bột bào ngư là một nguyên liệu dinh dưỡng cực kỳ bồi bổ cho cơ thể và được đánh giá cao trong việc tăng cường chức năng gan. Dòng sản phẩm có chứa rất nhiều loại khoáng chất và vitamin quan trọng sẽ giúp thúc đẩy sức khỏe tổng thể cho người sử dụng.

Một trong những loại bột bào ngư tốt nhất trên thị trường hiện nay, chính là dòng bột bào ngư đen đến từ đất nước xinh đẹp New Zealand mang tên bào ngư ABA-Active™.

Bột bào ngư đen ABA-Active™ hay còn được gọi là bột Paua chân đen. Đây là một loại nguyên liệu được sản xuất 100% từ thịt bào ngư tươi được nuôi ở vùng biển trên các tảng đá có độ sâu 10 – 15m so với mực nước biển của New Zealand.

Đặc điểm đặc trưng của loài bào ngư ABA-Active™ đó chính là có lớp vỏ xanh lam rực rỡ thường được dùng để làm đồ trang sức và có lớp thịt màu đen tuyền bên ngoài và thịt bên trong màu trắng sữa.

Quy trình sản xuất bột bào ngư đen New Zealand.

Bột bào ngư đen của New Zealand mang thương hiệu ABA-Active™ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình sản xuất tiên tiến của công ty AROMA.

Bào ngư sau khi đã đạt độ tuổi sẽ được thu hoạch, sau đó tiến hành tách khỏi lớp vỏ và đem đi làm khô đông lạnh. Thực phẩm sẽ sấy khô ở nhiệt độ thấp, làm như thế sẽ không làm hỏng đi cấu trúc vật lý của nguyên liệu. Quy trình sấy khô đông sẽ giúp thành phẩm không cần phải bảo quản trong tủ lạnh hay bảo quản bằng hóa chất. Đây được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay để đảm bảo chất lượng của nguyên liệu trong quá trình sản xuất.

Giai đoạn đầu tiên của sấy đông khô là cấp đông, nhiệt độ của sản phẩm sẽ được hạ xuống dưới mức đóng băng. Giai đoạn tiếp theo sử dụng chân không áp suất cao để hút hơi nước, hơi nước sẽ được chuyển thành băng khi ngưng tụ trên bình ngưng. Giai đoạn cuối cùng là gia tăng nhiệt độ dần dần để loại bỏ tất cả độ ẩm còn sót lại trên sản phẩm. Sau đó tiến hành nghiền thành bột.

Thành phần dinh dưỡng bột bào ngư đen ABA-Active™

  • Theo công bố của nhà sản xuất thì bột bào ngư đen ABA-Active™ có thành phần dinh dưỡng như sau:
  1. Crude Protein: Chiếm 59,9g trên 100g
  2. Hàm lượng chất béo (total fat):  Chiếm 17,3g trên 100g
  3. Dinh dưỡng đa lượng (Carbohydrate): Chiếm 14,7g trên 100g
  4. Chất khoáng (Ahs): Chiếm 8,3g trên 100g
  5. Hoạt chất Glycosaminoglycans: Chiếm 10,0%

Ngoài ra thì trong bột bào ngư đen New Zealand còn chứa nhiều các loại vitamin và khoáng chất khác như: Kali, Phốt pho, Sắt, Natri, Magie, Đồng, Kẽm, Selen, Vitamin B12. Hay các acid béo chưa bão hòa như Omega 3 và Omega 9, Vitamin A, E.

Bột bào ngư đen ABA-Active™ là một lại sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, chúng được bào chế theo dạng viên nén, viên nang cứng, viên nang mềm,… để bổ sung hàng ngày cho người lớn tuổi, người thiếu dinh dưỡng, người có sức để kháng kém. Hay để bổ sung dưỡng chất hàng ngày giúp đảm bảo sức khỏe tim mạch, xương khớp, tình dục.

Ngoài dạng bào chế theo kiểu dạng viên thì ngày nay bột bào ngư đen ABA-Active™ đã có trong sữa Buddilac – Dòng sữa dinh dưỡng cao cấp được chuyên gia khuyên dùng. Sử dụng sữa buddilac bạn không chỉ được bổ sung bột bào ngư đen hằng ngày mà còn rất nhiều dưỡng chất khác giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Hiện tại Sữa Buddilac đang phát triển 3 dòng sản phẩm đó là sữa dành cho trẻ em với mong muốn giúp trẻ em Việt có thể phát triển một cách toàn diện tốt nhất từ chiều cao, cân nặng, đến trí tuệ. Và dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng y tế dành người lớn với mong muốn góp phần mang lại sức khỏe và tinh thần tốt cho người sử dụng, đặc biệt là người bị bệnh tiểu đường, tim mạch và loãng xương.

Mục lục
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *
Tên *
Trang web *
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.  

dang-ki-phan-phoi

khoa-hoc-dinh-duong

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Buddilac.com

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.