Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Grow & Gain

Sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Grow & Gain là dòng sữa dinh dưỡng chuyên biệt được thiết kế nhằm hỗ trợ phát triển chiều cao và tăng cân cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng sữa nổi tiếng tại Việt Nam, mang thương hiệu BUDDILAC. Dòng sản phẩm với sự kết hợp hoàn hảo của các chất dinh dưỡng cần thiết sẽ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ trong quá trình phát triển.

Bên cạnh cung cấp các chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao thì dòng sữa còn có nhiều thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp trẻ có thể đối với với các loại bệnh tật từ bên ngoài và bảo vệ sức khỏe tổng thể.

Buddilac Grow & Gain được sản xuất theo dạng sữa pha sẵn trong hộp nên rất tiện lợi và dễ sử dụng, các bậc phụ huynh chỉ cần lắc đều cho bé sử dụng mà không cần phải chuẩn bị bất kỳ thứ gì khác. Với hương vị thơm ngon nên trẻ dễ dàng chấp nhận và uống.

Dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Buddilac Grow & Gain hiện đã được kiểm nghiệm và được chức nhận bởi cục an toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Bộ Y Tế và là dòng sữa hiện đang được bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Thông tin về sữa Buddilac Grow & Gain

Thương hiệu: BUDDILAC

Xuất xứ: Việt Nam

Nguyên liệu: Sữa non nhập khẩu từ Mỹ

Dạng bào chế: Dạng nước

Trọng lượng: 110ml/hộp

Quy cách đóng gói: Thùng 48 hộp

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Lưu ý: Đây là thực phẩm dinh dưỡng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thành phần dinh dưỡng Buddilac Grow & Gain

 1. Năng lượng: 81,6kcal. Đây là mức năng lượng phù hợp giúp trẻ có đủ sức khỏe và năng lượng để tham gia các hoạt động hằng ngày.
 2. Chất đạm: 2,92g. Đây là một loại chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển và bảo vệ cơ bắp của trẻ, chất đạm còn giúp hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch và các bộ phận khác trong cơ thể.
 3. Chất béo: 3,24g. Đây là một loại chất dinh dưỡng cần thiết để giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể và giúp quá trình hấp thụ các vitamin cần thiết tốt hơn.
 4. Carbohydrate: 10,2g. Đây là một loại chất dinh dưỡng cần thiết để cung cấp năng lượng cho cơ thể giúp bé có đủ năng lượng hoạt động vui chơi học tập cả ngày.
 5. Vitamin A: 196 IU. Đây là một chất dinh dưỡng cần thiết giúp bảo vệ hệ thống miễn dịch của trẻ, giúp duy trì mắt và da của bé được khỏe mạnh.
 6. Vitamin B1: 43 mcg. Là một chất dinh dưỡng cần thiết để giúp cơ thể chuyển đổi carbohydrate thành năng lượng.
 7. Vitamin B2: 87 mcg. Đây là một loại chất dinh dưỡng tăng cường sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho trẻ.
 8. Vitamin B3: 0,62 mcg. Đây là một loại vitamin có tác dụng chuyển đổi các chất dinh dưỡng thành năng lượng.
 9. Vitamin B5: 0,21 mcg. Đây là một loại vitamin sẽ giúp cơ thể sử dụng các chất dinh dưỡng để bồi bổ cho cơ thể, từ đó giúp tăng cường sức khỏe và sức đề khoáng.
 10. Vitamin B6: 50,2 mcg. Đây là một loại vitamin giúp cơ thể sản xuất các chất hóa học cần thiết cho cơ thể, nhằm tăng cường sức đề kháng và sức khỏe tổng thể.
 11. Vitamin D3: 43 IU. Đây là loại vitamin sẽ giúp hấp thu canxi để xây dựng hệ xương chắc khỏe, đồng thời canxi còn giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, giúp phát triển khả năng cảm thụ, tư duy của trẻ.
 12. Sắt: 0.87 mg. Đây là một khoáng chất cần thiết giúp cung cấp oxy cho các tế bào của cơ thể, từ đó giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng.
 13. Kẽm: 0.87 mg. Đây là một loại khoáng chất cần thiết giúp tăng cường chức năng miễn dịch và giúp các tế bào tăng trưởng và phát triển.
 14. Magie: 12,9 mg. Đây là một khoáng chất cần thiết giúp tăng cường sức khỏe xương và tăng cường chức năng của hệ thần kinh.
 15. Canxi: 109 mg. Là khoáng chất cần thiết giúp xây dựng và bảo vệ hệ xương của trẻ. Khi cơ thể thiếu canxi thì trẻ có thể bị chậm phát triển, dễ gãy xương và bị suy dinh dưỡng.
 16. Phospho: 87 mg. Là một khoáng chất cần thiết giúp tăng cường sức khỏe của xương, giúp tăng cường chức năng của hệ thần kinh.
 17. Vitamin K2: 0,2 mcg. Đây là một chất dinh dưỡng cần thiết để giúp canxi hấp thụ vào xương thay vì tích tụ trong các mạch máu và các mô khác.
 18. FOS: 216 mg. Đây là một loại dinh dưỡng giúp hỗ trợ sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ.
 19. HMO: 1090 mcg. Đây là một loại carbohydrate được tìm thấy trong sữa mẹ giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và phát triển trí não.
 20. DHA 10%: 32,8 mg. Đây là một loại acid béo Omega-3 cần thiết giúp tăng cường chức năng não bộ và mắt, đồng thời DHA còn giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và hệ thống thần kinh.
 21. Lysine: 130 mg. Đây là một amino acid cần thiết giúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe của xương.
 22. Choline: 3,05 mg. Là một chất dinh dưỡng cần thiết giúp tăng cường chức năng của não và hệ thần kinh.
 23. Taurine: 4,17 mg. Là một amino acid cần thiết giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và chức năng của hệ thống thần kinh.

Công dụng chính của sữa Buddilac Grow & Gain

 • Hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao

- Trong sữa có chứa thành phần Protein – Chất đạm là thành phần giúp xây dựng và duy trì sự phát triển của cơ bắp, xương và mô tế bào. Thành phần canxi sẽ giúp xương và răng chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu. Thành phần vitamin D3 giúp cơ thể hấp thụ canxi được tốt hơn từ đó phát triển chiều cao tối ưu.

- Ngoài ra trong sữa còn có các khoáng chất như phospho, magie, kẽm, sắt,… đây là những thành phần quan trọng cho sự phát triển chiều cao của trẻ. Các loại vitamin sẽ giúp xương và răng chắc khỏe, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển tế bào.

- Khi trẻ sử dụng sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Grow & Gain sẽ được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng để giúp trẻ có thể phát triển chiều cao một cách vượt trội, toàn diện và lành mạnh.

 • Hỗ trợ trẻ tăng cân

- Trong sữa có thành phần carbohydrate giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, từ đó trẻ có thể tăng cân một cách hiệu quả. Bên cạnh đó dòng sữa còn có hàm lượng chất béo lành mạnh giúp tạo ra nguồn năng lượng và giúp trẻ tăng cân nhanh chóng. Các loại vitamin như A, C, B1, B2, B6, B12,… cùng các khoáng chất như: Sắt, kẽm, magie, canxi,… sẽ cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết để giúp trẻ tăng cân an toàn.

- Việc trẻ sử dụng sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Grow & Gain sẽ giúp cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ trẻ tăng cân một cách nhanh chóng, toàn diện và lành mạnh. Tuy nhiên, khi sử dụng sữa thì phụ huynh nên kết hợp với chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để đảm bảo trẻ tăng cân đều đặn.

 • Tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng

- Trong sữa có các thành phần vitamin A, B, D,… đây là những thành phần sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng và giúp trẻ có thể chống lại các tác nhân gây bệnh. Bên cạnh đó thì dòng sữa còn có những khoáng chất dinh dưỡng quan trọng như: sắt, kẽm, đồng,… cũng có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch. Thành phần FOS sẽ giúp hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động tốt hơn, giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng một cách hiệu quả và giúp cơ thể đẩy các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Địa chỉ mua sữa pha sẵn Buddilac Grow & Gain

Sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Grow & Gain được thiết kế đặc biệt để giúp cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng nhằm hỗ trợ trẻ từ 1 tuổi trở lên tăng cân, tăng chiều cao nhờ hàm lượng canxi, chất đạm cao, cùng nhiều khoáng chất quan trọng khác.

Bên cạnh đó dòng sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Grow & Gain còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh bên ngoài nhờ chứa các khoáng chất như: sắt, kẽm, magie,… và các vitamin quan trọng như: vitamin A, vitamin D3, …

Ngoài ra dòng sữa còn có thành phần chất cơ FOS giúp hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động tốt hơn, giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng một cách hiệu quả. Ngoài ra còn có thành phần DHA giúp tăng cường sức khỏe não bộ và hỗ trợ sự phát triển tối ưu của trẻ.

Buddilac Grow & Gain được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và an toàn cho sức khỏe của trẻ. Với vị ngon ngọt, dễ uống, dễ hấp thu. Dòng sữa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện.

Hiện tại, dòng sản phẩm đã có mặt tại hầu hết các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối sữa trên toàn quốc. Các bậc phụ huynh có thể đến cơ sở gần nhất để mua. Hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 • Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần BUDDILAC GLOBAL

+ Địa chỉ: LK12 - No 12, ngõ 107 Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

+ Mã số thuế: 0109144546 – Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 27/03/2020.

+ Hotline: 024.2263.2222

+ Email: Buddilacvietnam@gmail.com.

+ Website: Buddilac.com.

Bình luận

Đánh giá cho sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Grow & Gain 48 hộp

Đánh giá :

5
0 đánh giá 1 lượt bán

Gửi đánh giá kèm hình ảnh / Video
Sản phẩm tương tự

dang-ki-phan-phoi

khoa-hoc-dinh-duong

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Buddilac.com

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.