Sữa Synbiotics hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ sinh mổ

Posted on 17/02/2023

Qua nghiên cứu của các chuyên gia y tế cho thấy, một đứa trẻ sinh mổ thường có hệ vi sinh vật đường ruột mất cân bằng và hệ miễn dịch kém hơn so với đứa trẻ sinh thường bởi trẻ sinh mổ thì cơ hội tiếp xúc với các vi khuẩn trong hệ sinh vật của người mẹ là không có.

Cũng bởi thế mà các nhà khoa học đã nghiên cứu giải pháp dinh dưỡng mới nhằm giúp trẻ sinh mổ cân bằng hệ vi sinh đường ruột và tăng cường hệ miễn dịch. Một nghiên cứu lâm sàng gần đây đã chỉ ra rằng hiệu quả của sữa Synbiotics có tác dụng giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, từ đó hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ sinh mổ.

Vậy sữa Synbiotics là gì, và tại sao sữa Synbiotics lại giúp tăng cường dinh dưỡng cho trẻ sinh mổ. Hãy cùng Buddilac tìm hiểu sâu hơn về dòng sữa Synbiotics để hiểu công dụng mang lại đối với trẻ sinh mổ.

Sữa công thức Synbiotics là gì

Sữa công thức Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotic và Probiotic theo tỷ lệ cân đối. Sản phẩm dinh dưỡng bổ sung số lượng lợi khuẩn Bifidobacterium có tác dụng hiệp đồng mang lại lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, và tăng cường miễn dịch ở trẻ.

Nghiên cứu lâm sàng trẻ sinh mổ dùng sữa Synbiotics

Một nghiên cứu lâm sàng Julius được diễn ra nhằm kiểm chứng về mức độ hiệu quả dinh dưỡng của sữa Synbiotic đối với hệ vi sinh đường ruột ở trẻ sơ sinh. Nghiên cứu được phân ra làm 3 nhóm: Nhóm 1 trẻ sinh mổ sử dụng sản phẩm dinh dưỡng thông thường, Nhóm 2 trẻ sinh mổ sử dụng sản phẩm dinh dưỡng chứa Prebiotic, Nhóm 3 trẻ sinh mổ sử dụng sản phẩm dinh dưỡng sữa Synbiotics. Các kết quả được đối chiếu với thông số đo được ở trẻ sinh thường.

Sau thời nghiên nghiên cứu thì các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, đối với trẻ sinh mổ sử dụng sản phẩm dinh dưỡng sữa Synbiotics giảm 53% nguy cơ mắc bệnh lý về da, giảm 73% các bệnh lý liên quan dị ứng. Đặc biệt là trong đường ruột của trẻ sinh mổ có số lượng lợi khuẩn Bifidobacterium bằng nhóm trẻ sinh thường. Hiệu quả này không tìm thấy ở 2 nhóm trẻ sinh mổ còn lại khi kết thúc nghiên cứu.

Tại sao Synbiotics có hiệu quả trẻ sinh mổ

Từ kết quả nghiên cứu trên, thì Bác Sĩ Chuyên Khoa II – Nguyễn Bá Mỹ Nhi có chia sẻ:

“Trong quá trình sinh thường thì trẻ được đi qua ngã âm đạo, nhờ đó thừa hưởng những lợi khuẩn từ mẹ, hình thành nên hệ vi sinh đường ruột cân bằng ở trẻ sơ sinh. Trong khi đó trẻ sinh mổ không trải qua quá trình này nên dẫn tới thiếu hụt lợi khuẩn ở hệ vi sinh đường ruột gây mất cân bằng".

Mà đường ruột lại là cơ quan miễn dịch lớn nhất của cơ thể, nơi chiếm đến 70 – 80% tế bào miễn dịch, hệ vi sinh đường ruột bị mất cân bằng khiến cơ quan miễn dịch bị giảm, cần 6 tháng thì hệ miễn dịch ở trẻ sinh mổ mới hoàn thiện, trong khi quá trình này chỉ mất 10 ngày ở trẻ sinh thường.

Để hệ vi sinh đường ruột phát triển và tăng khả năng miễn dịch ở trẻ thì phương pháp tốt nhất là sử dụng sữa mẹ. Bởi trong sữa mẹ có chứa chất xơ Prebiotic và lợi khuẩn Probiotic, đây là 2 chất giúp hệ vi sinh đường ruột của trẻ phát triển và giúp tăng cường hệ miễn được khỏe mạnh.

Trong sữa Synbiotics cũng chứa chất xơ Prebiotic và lợi khuẩn Probiotic, đặc biệt là lợi khuẩn Probiotic Bifidobacterium breve M-16V có trong Synbiotics giúp cải thiện chứng viêm da cơ địa, triệu chứng tiêu hóa ngăn ngừa triệu chứng hen suyễn. Bên cạnh đó thì thì hệ chất xơ Prebiotic scGOS/lcFOS theo tỷ lệ 9:1 có trong sữa Synbiotics cũng có tác dụng giảm tỷ lệ mắc các triệu chứng viêm da cơ địa, giúp tăng số lượng lợi khuẩn và giảm số lượng hại khuẩn từ đó giảm nguy cơ nhiễm trùng, cải thiện số lần đi tiêu và giúp phân bé mềm hơn. Từ đó giúp hệ vi sinh đường ruột được khỏe mạnh, giúp tăng cường hệ miễn cho trẻ sinh mổ.

Với những hiệu quả từ nghiên cứu lâm sàng đã được chứng minh, sữa công thức chứa Synbiotics sẽ giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột, từ đó giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt là đối với những đứa trẻ sinh mổ thì phụ huynh nên lựa chọn dinh dưỡng có chứa Synbiotics để giúp con được khỏe mạnh hơn.

Buddilac A2 Baby là dòng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi. Đặc biệt trong sữa có chữa Probiotic (Bifidobacterium breve M-16V) và chất xơ hòa tan ( FOS, GOS) giúp trẻ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ hình thành hệ miễn dịch từ sớm.

Buddilac là dòng sữa dinh dưỡng với công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Việt Nam và chuyên gia đến từ New Zealand. Đảm bảo phù hợp cho sự phát triển tối ưu của trẻ em Việt. Dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu của nhà máy NANOFOOD – Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP về thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Với những ưu việt mà dòng sản phẩm sữa Buddilac mang lại. Chúng tôi tin chắc sẽ giúp hỗ trợ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng, trí tuệ. Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm sữa Buddilac. Quý khách vui lòng liên hệ tới đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

  • Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần BUDDILAC GLOBAL

+ Địa chỉ: LK12 - No 12, ngõ 107 Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

+ Mã số thuế: 0109144546 – Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 27/03/2020.

+ Hotline: 024.2263.2222

+ Email: Buddilacvietnam@gmail.com.

+ Website: Buddilac.com.

Mục lục
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *
Tên *
Trang web *
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.  

dang-ki-phan-phoi

khoa-hoc-dinh-duong

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Buddilac.com

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.