Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Gain & IQ

Sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Gain & IQ là dòng sữa dinh dưỡng dành cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên được sản xuất và cung cấp bởi thương hiệu sữa nổi tiếng tại Việt Nam, mang thương hiệu Buddilac. Dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt để giúp các bé thấp còi, biếng ăn và suy dinh dưỡng có thể cải thiện tình trạng dinh dưỡng và phát triển tối ưu.

Trong sữa có chứa các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ như: chất đạm – protein, canxi, vitamin A và D, chất xơ, DHA,… đặc biệt là những thành phần protein, canxi có hàm lượng cao giúp tăng cường sự phát triển của xương để trẻ có thể phát triển chiều cao và tăng cân hiệu quả.

Dòng sữa còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng như vitamin A, Vitamin B1, B2, B3, lysine, sắt, kẽm, magie,... giúp tăng cường miễn dịch và giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh. Thành phần FOS trong sữa sẽ giúp hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động tốt hơn và giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, dòng sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Gain & IQ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và an toàn cho sức khỏe của trẻ. Với vị thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thu, giúp trẻ dễ dàng thích nghi, dòng Buddilac Gain & IQ sẽ là sự lựa chọn tối ưu hiện nay dành cho trẻ em nói chung và trẻ thấp còi, biếng ăn, suy dinh dưỡng nói riêng. Đây cũng là dòng sữa được các bác sĩ nhi khoa, chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ em hiện nay.

Thông tin về sữa Buddilac Gain & IQ

Thương hiệu: BUDDILAC

Xuất xứ: Việt Nam

Nguyên liệu: Sữa non nhập khẩu từ Mỹ

Dạng bào chế: Dạng nước

Trọng lượng: 110ml/hộp

Quy cách đóng gói: Thùng 48 hộp

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Lưu ý: Đây là thực phẩm dinh dưỡng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thành phần dinh dưỡng của Buddilac Gain & IQ

 1. Năng lượng: 81,6kcal. Đây là mức năng lượng phù hợp giúp trẻ có đủ sức khỏe và năng lượng để tham gia các hoạt động hằng ngày.
 2. Chất đạm: 2,92g. Đây là một loại chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển và bảo vệ cơ bắp của trẻ, chất đạm còn giúp hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch và các bộ phận khác trong cơ thể.
 3. Chất béo: 3,24g. Đây là một loại chất dinh dưỡng cần thiết để giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể và giúp quá trình hấp thụ các vitamin cần thiết tốt hơn.
 4. Carbohydrate: 10,2g. Đây là một loại chất dinh dưỡng cần thiết để cung cấp năng lượng cho cơ thể giúp bé có đủ năng lượng hoạt động vui chơi học tập cả ngày.
 5. Vitamin A: 196 IU. Đây là một chất dinh dưỡng cần thiết giúp bảo vệ hệ thống miễn dịch của trẻ, giúp duy trì mắt và da của bé được khỏe mạnh.
 6. Vitamin B1: 43 mcg. Là một chất dinh dưỡng cần thiết để giúp cơ thể chuyển đổi carbohydrate thành năng lượng.
 7. Vitamin B2: 87 mcg. Đây là một loại chất dinh dưỡng tăng cường sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho trẻ.
 8. Vitamin B3: 0,62 mcg. Đây là một loại vitamin có tác dụng chuyển đổi các chất dinh dưỡng thành năng lượng.
 9. Vitamin B5: 0,21 mcg. Đây là một loại vitamin sẽ giúp cơ thể sử dụng các chất dinh dưỡng để bồi bổ cho cơ thể, từ đó giúp tăng cường sức khỏe và sức đề khoáng.
 10. Vitamin B6: 50,2 mcg. Đây là một loại vitamin giúp cơ thể sản xuất các chất hóa học cần thiết cho cơ thể, nhằm tăng cường sức đề kháng và sức khỏe tổng thể.
 11. Vitamin D3: 43 IU. Đây là loại vitamin sẽ giúp hấp thu canxi để xây dựng hệ xương chắc khỏe, đồng thời canxi còn giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, giúp phát triển khả năng cảm thụ, tư duy của trẻ.
 12. Sắt: 0.87 mg. Đây là một khoáng chất cần thiết giúp cung cấp oxy cho các tế bào của cơ thể, từ đó giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng.
 13. Kẽm: 0.87 mg. Đây là một loại khoáng chất cần thiết giúp tăng cường chức năng miễn dịch và giúp các tế bào tăng trưởng và phát triển.
 14. Magie: 12,9 mg. Đây là một khoáng chất cần thiết giúp tăng cường sức khỏe xương và tăng cường chức năng của hệ thần kinh.
 15. Canxi: 109 mg. Là khoáng chất cần thiết giúp xây dựng và bảo vệ hệ xương của trẻ. Khi cơ thể thiếu canxi thì trẻ có thể bị chậm phát triển, dễ gãy xương và bị suy dinh dưỡng.
 16. Phospho: 87 mg. Là một khoáng chất cần thiết giúp tăng cường sức khỏe của xương, giúp tăng cường chức năng của hệ thần kinh.
 17. Vitamin K2: 0,2 mcg. Đây là một chất dinh dưỡng cần thiết để giúp canxi hấp thụ vào xương thay vì tích tụ trong các mạch máu và các mô khác.
 18. FOS: 216 mg. Đây là một loại dinh dưỡng giúp hỗ trợ sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ.
 19. HMO: 1090 mcg. Đây là một loại carbohydrate được tìm thấy trong sữa mẹ giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và phát triển trí não.
 20. DHA 10%: 32,8 mg. Đây là một loại acid béo Omega-3 cần thiết giúp tăng cường chức năng não bộ và mắt, đồng thời DHA còn giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và hệ thống thần kinh.
 21. Lysine: 130 mg. Đây là một amino acid cần thiết giúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe của xương.
 22. Choline: 3,05 mg. Là một chất dinh dưỡng cần thiết giúp tăng cường chức năng của não và hệ thần kinh.
 23. Taurine: 4,17 mg. Là một amino acid cần thiết giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và chức năng của hệ thống thần kinh.

Những công dụng chính của Buddilac Gain & IQ

 • Hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ thấp còi

- Trẻ thấp còi thường gặp phải tình trạng kém phát triển về chiều cao do thiếu hụt dinh dưỡng và hoạt động thể chất không đủ. Việc bổ sung thêm sữa pha sẵn Buddilac Gain & IQ sẽ giúp bổ sung thêm những thành phần dinh dưỡng quan trọng để hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ. Các thành phần như: Canxi, vitamin D3, Vitamin K2, Protein,… là những thành phần sẽ giúp tăng cường sự phát triển của xương và cơ thể, đồng thời cải thiện độ bền của xương và làm giảm nguy cơ gãy xương.

- Việc sử dụng sữa Buddilac Gain & IQ định kỳ và đúng cách có thể giúp cải thiện tình trạng thấp còi và giúp trẻ có thể đạt được chiều cao lý tưởng.

 • Hỗ trợ tăng cân cho trẻ biếng ăn

- Trẻ biếng ăn thường gặp phải tình trạng suy dinh dưỡng, nhẹ cân, kém phát triển về thể chất và tâm lý. Việc sử dụng sữa Buddilac Gain & IQ có chứa các thành phần dinh dưỡng quan trọng như: Protein, chất béo, carbohydrate, vitamin, khoáng chất sẽ giúp cung cấp năng lượng cho bé, hỗ trợ bé tăng cân hiệu quả. Đặc biệt là thành phần protein và chất béo sẽ giúp tăng cường cơ bắp và cân nặng.

- Như vậy việc sử dụng sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Gain & IQ định kỳ và đúng cách có thể giúp trẻ biếng ăn tăng cân và cải thiện tình trạng dinh dưỡng.

 • Sữa giúp trẻ cải thiện suy dinh dưỡng

- Suy dinh dưỡng là tình trạng khi cơ thể thiếu hụt các chất dinh dưỡng quan trọng, dẫn đến sức khỏe kém, tăng nguy cơ mắc bệnh và làm giảm khả năng phát triển. Đối với trẻ em thì suy dinh dưỡng là một vấn đề nghiêm trọng và cần được xử lý kịp thời để trẻ có thể phát triển toàn diện.

- Việc sử dụng sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Gain & IQ sẽ giúp bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết như: Protein, chất béo, carbohydrate, vitamin và khoáng chất các loại,…. Giúp cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể, tăng cường cơ bắp từ đó giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng. Bên cạnh đó, các dưỡng chất: canxi, kẽm, vitamin A, vitamin D3,… sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch để giúp bé luôn khỏe mạnh.

- Việc sử dụng sữa Buddilac Gain & IQ đều đặn và đúng cách có thể giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ, giúp trẻ có thể phát triển toàn diện và tăng cường sức khỏe.

 • Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng

- Hệ miễn dịch và sức đề kháng là những yếu tố rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của trẻ em. Trong đó hệ miễn dịch sẽ giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh như: vi khuẩn, virus, nấm,… còn sức đề kháng sẽ giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh, đồng thời giúp trẻ khôi phục nhanh hơn khi mắc bệnh.

- Trẻ có thể bị mất sức đề kháng và hệ miễn dịch yếu do môi trường sống không lành mạnh, stress và căng thẳng. Bên cạnh đó việc trẻ thiếu chất dinh dưỡng cần thiết như những loại vitamin, khoáng chất, protein cũng khiến sức đề kháng kém.

- Việc bổ sung sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Gain & IQ sẽ giúp bổ sung những thành phần dinh dưỡng quan trọng như: Protein, vitamin, khoáng chất để trẻ có được hệ miễn dịch và sức đề kháng tốt, giúp trẻ có thể phòng ngừa bệnh tật và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

- Bên cạnh đó các thành phần như: canxi, magie, kẽm, vitamin D3 có trong sữa pha sẵn Buddilac Gain & IQ, không chỉ giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch và còn giúp hỗ trợ sức khỏe toàn diện. Việc sử dụng sữa Buddilac Gain & IQ đều đặn và đúng cách có thể giúp trẻ có được hệ miễn dịch avf sức đề kháng tốt.

 • Dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ

- Sử dụng sữa pha sẵn Buddilac Gain & IQ sẽ giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Có thể kể đến như thành phần: sắt, canxi, magie, vitamin D3, protein, vitamin, khoáng chất, chất béo sẽ giúp phát triển cơ thể, não bộ, xương và răng của trẻ.

Địa chỉ mua sữa pha sẵn Buddilac Gain & IQ

Sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Gain & IQ với những thành phần vượt trội sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để giúp trẻ tăng cân, phát triển chiều cao, cải thiện sức đề kháng và hệ miễn dịch. Đây là dòng sữa sẽ giúp hỗ trợ trẻ thấp còi, biếng ăn, suy dinh dưỡng nhanh chóng hồi phục và phát triển tối ưu.

Buddilac Gain & IQ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đạt chuẩn và an toàn cho sức khỏe, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nên các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho con em mình.

Bên cạnh đó, Buddilac Gain & IQ được pha chế sẵn với hương vị thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thu nên giúp trẻ trẻ dễ dàng thích nghi.

Hiện tại dòng sữa pha sẵn Buddilac Gain & IQ nói riêng và các dòng sữa mang thương hiệu Buddilac nói chung đã có mặt tại hầu hết các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối sữa trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua cho con em mình, hãy qua cửa hàng – đại lý gần nhất, hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 • Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần BUDDILAC GLOBAL

+ Địa chỉ: LK12 - No 12, ngõ 107 Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

+ Mã số thuế: 0109144546 – Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 27/03/2020.

+ Hotline: 024.2263.2222

+ Email: Buddilacvietnam@gmail.com.

+ Website: Buddilac.com.

Bình luận

Đánh giá cho Sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Gain & IQ 48 hộp

Đánh giá :

5
0 đánh giá 1 lượt bán

Gửi đánh giá kèm hình ảnh / Video
Sản phẩm tương tự

dang-ki-phan-phoi

khoa-hoc-dinh-duong

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Buddilac.com

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.