Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Grow DHA

Sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Grow DHA là dòng sữa mới ra mắt thị trường của hãng sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam hiện nay mang thương hiệu BUDDILAC. Dòng sản phẩm được thiết kế theo công thức riêng biệt nhằm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ em, đặc biệt là giúp hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao và trí não.

Trong sữa pha sẵn Buddilac Grow DHA có chứa các thành phần dinh dưỡng quan trọng như: Protein – chất đạm, canxi, vitamin D3, vitamin K2 và các khoáng chất cần thiết khác giúp hỗ trợ xây dựng và bảo vệ hệ xương của trẻ vững chắc, từ đó giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Ngoài ra, dòng sữa Buddilac Grow DHA còn có thành phần DHA 10% - đây là một loại dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển não bộ và mắt của trẻ, hỗ trợ trẻ phát triển trí não.

Bên cạnh đó thì dòng sữa pha sẵn Buddilac Grow DHA còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay, cùng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Toàn bộ sản phẩm mang thương hiệu BUDDILAC đều được kiểm tra chất lượng để đảm bảo đủ lượng và đạt chất lượng cao trước khi tung ra thị trường.

Với những sự nổi trội trong công thức, Buddilac Grow DHA hứa hẹn sẽ đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ, giúp trẻ phát triển tốt và luôn khỏe mạnh. Đặc biệt là chiều cao và trí não.

Thông tin về sữa Buddilac Grow DHA

Thương hiệu: BUDDILAC

Xuất xứ: Việt Nam

Nguyên liệu: Sữa non nhập khẩu từ Mỹ

Dạng bào chế: Dạng nước

Trọng lượng: 110ml/hộp

Quy cách đóng gói: Thùng 48 hộp

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Lưu ý: Đây là thực phẩm dinh dưỡng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thành phần dinh dưỡng Buddilac Grow DHA

 1. Năng lượng: 81,6kcal. Đây là mức năng lượng phù hợp giúp trẻ có đủ sức khỏe và năng lượng để tham gia các hoạt động hằng ngày.
 2. Chất đạm: 2,92g. Đây là một loại chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển và bảo vệ cơ bắp của trẻ, chất đạm còn giúp hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch và các bộ phận khác trong cơ thể.
 3. Chất béo: 3,24g. Đây là một loại chất dinh dưỡng cần thiết để giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể và giúp quá trình hấp thụ các vitamin cần thiết tốt hơn.
 4. Carbohydrate: 10,2g. Đây là một loại chất dinh dưỡng cần thiết để cung cấp năng lượng cho cơ thể giúp bé có đủ năng lượng hoạt động vui chơi học tập cả ngày.
 5. Vitamin A: 196 IU. Đây là một chất dinh dưỡng cần thiết giúp bảo vệ hệ thống miễn dịch của trẻ, giúp duy trì mắt và da của bé được khỏe mạnh.
 6. Vitamin B1: 43 mcg. Là một chất dinh dưỡng cần thiết để giúp cơ thể chuyển đổi carbohydrate thành năng lượng.
 7. Vitamin B2: 87 mcg. Đây là một loại chất dinh dưỡng tăng cường sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho trẻ.
 8. Vitamin B3: 0,62 mcg. Đây là một loại vitamin có tác dụng chuyển đổi các chất dinh dưỡng thành năng lượng.
 9. Vitamin B5: 0,21 mcg. Đây là một loại vitamin sẽ giúp cơ thể sử dụng các chất dinh dưỡng để bồi bổ cho cơ thể, từ đó giúp tăng cường sức khỏe và sức đề khoáng.
 10. Vitamin B6: 50,2 mcg. Đây là một loại vitamin giúp cơ thể sản xuất các chất hóa học cần thiết cho cơ thể, nhằm tăng cường sức đề kháng và sức khỏe tổng thể.
 11. Vitamin D3: 43 IU. Đây là loại vitamin sẽ giúp hấp thu canxi để xây dựng hệ xương chắc khỏe, đồng thời canxi còn giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, giúp phát triển khả năng cảm thụ, tư duy của trẻ.
 12. Sắt: 0.87 mg. Đây là một khoáng chất cần thiết giúp cung cấp oxy cho các tế bào của cơ thể, từ đó giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng.
 13. Kẽm: 0.87 mg. Đây là một loại khoáng chất cần thiết giúp tăng cường chức năng miễn dịch và giúp các tế bào tăng trưởng và phát triển.
 14. Magie: 12,9 mg. Đây là một khoáng chất cần thiết giúp tăng cường sức khỏe xương và tăng cường chức năng của hệ thần kinh.
 15. Canxi: 109 mg. Là khoáng chất cần thiết giúp xây dựng và bảo vệ hệ xương của trẻ. Khi cơ thể thiếu canxi thì trẻ có thể bị chậm phát triển, dễ gãy xương và bị suy dinh dưỡng.
 16. Phospho: 87 mg. Là một khoáng chất cần thiết giúp tăng cường sức khỏe của xương, giúp tăng cường chức năng của hệ thần kinh.
 17. Vitamin K2: 0,2 mcg. Đây là một chất dinh dưỡng cần thiết để giúp canxi hấp thụ vào xương thay vì tích tụ trong các mạch máu và các mô khác.
 18. FOS: 216 mg. Đây là một loại dinh dưỡng giúp hỗ trợ sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ.
 19. HMO: 1090 mcg. Đây là một loại carbohydrate được tìm thấy trong sữa mẹ giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và phát triển trí não.
 20. DHA 10%: 32,8 mg. Đây là một loại acid béo Omega-3 cần thiết giúp tăng cường chức năng não bộ và mắt, đồng thời DHA còn giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và hệ thống thần kinh.
 21. Lysine: 130 mg. Đây là một amino acid cần thiết giúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe của xương.
 22. Choline: 3,05 mg. Là một chất dinh dưỡng cần thiết giúp tăng cường chức năng của não và hệ thần kinh.
 23. Taurine: 4,17 mg. Là một amino acid cần thiết giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và chức năng của hệ thống thần kinh.

Công dụng chính sữa Buddilac Grow DHA

Từ những thành phần dinh dưỡng kể trên, thì có thể thấy sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Grow DHA có những công dụng chính sau đây:

 • Hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ

- Sữa pha sẵn Buddilac Grow DHA được thiết kế với công thức đặc biệt nhằm giúp hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Dòng sản phẩm với những thành phần chính chất đạm giúp tăng cường sức khỏe, phát triển cơ bắp, cung cấp năng lượng hoạt động hằng ngày cho trẻ. Thành phần canxi giúp xây dựng và bảo vệ hệ xương của trẻ, giúp trẻ phát triển nhanh chóng, thành phần vitamin D3 và vitamin K2 giúp hấp thu canxi vào xương được tốt hơn, từ đó xây dựng hệ xương chắc khỏe. Ngoài ra còn giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, giúp phát triển khả năng tư duy của trẻ.

- Như vậy, với việc cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng. Khi trẻ sử dụng sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Grow DHA sẽ giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết để xây dựng và bảo vệ hệ xương, giúp trẻ có thể phát triển chiều cao một cách tối đa.

 • Hỗ trợ phát triển trí não

- Bên cạnh hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao thì dòng sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Grow DHA còn giúp trẻ từ 1 tuổi trở lên phát triển trí não. Bởi trong sữa có thành phần DHA là thành phần quan trọng giúp tăng cường chức năng của não bộ, cải thiện khả năng nhận thức, tập trung, trí nhớ của trẻ, từ đó giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn.

- Bên cạnh đó thì trong sữa còn có những thành phần khác như các loại vitamin B, protein – chất đạm,… không chỉ giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể mà còn giúp hỗ trợ sự phát triển não của trẻ.

 • Giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho trẻ

- Bên cạnh hỗ trợ trẻ phát triển trí não và chiều cao thì trong sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Grow DHA còn có những thành phần dinh dưỡng cần thiết giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho trẻ. Như: vitamin A sẽ giúp bảo vệ hệ thống miễn dịch, vitamin C giúp tăng cường chức năng miễn dịch, protein giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể.

- Sử dụng sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Grow DHA hằng ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, tăng sức đề kháng để giúp trẻ có thể chống lại các bệnh tật và các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Địa chỉ mua sữa pha sẵn Buddilac Grow DHA

Sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Grow DHA là dòng sữa giúp hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Dòng sản phẩm sẽ cung cấp một loạt các chất dinh dưỡng cần thiết như: protein, carbohydrate, vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng đặc biệt như FOS, HMO, DHA, lysine, choline và taurine. Đặc biệt, sản phẩm cung cấp một lượng DHA và choline phù hợp để giúp tăng cường chức năng não bộ và tăng cường sức khỏe tim mạch và hệ thống thần kinh.

Buddilac Grow DHA còn mang đến hương vị ngọt ngào và thơm mát của hoa quả, chứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu và sở thích của trẻ em. Giúp trẻ dễ uống và dễ hấp thu. Dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay giúp bổ sung thêm vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày để trẻ phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng, trí tuệ, thể chất.

Hiện tại dòng sữa dinh dưỡng pha sẵn Buddilac Grow DHA đã có mặt hầu hết tại các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối sữa trên toàn quốc. Các bậc phụ huynh có thể đến cửa hàng gần nhất để mua sản phẩm, hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Buddilac để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 • Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần BUDDILAC GLOBAL

+ Địa chỉ: LK12 - No 12, ngõ 107 Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

+ Mã số thuế: 0109144546 – Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 27/03/2020.

+ Hotline: 024.2263.2222

+ Email: Buddilacvietnam@gmail.com.

+ Website: Buddilac.com.

Bình luận

Đánh giá cho sữa pha sẵn cao năng lượng Buddilac Grow DHA 48 hộp

Đánh giá :

5
1 đánh giá 1 lượt bán

Gửi đánh giá kèm hình ảnh / Video

Hằng

12/09/2023 - 00:41:03

Làm sao để tin tưởng và sử dụng dòng sữa này ạ, vì đây là thương hiệu mới và thành phần dinh dưỡng so với 1 số sp khác cũng đang thấp hơn
Hữu ích (0)
Sản phẩm tương tự

dang-ki-phan-phoi

khoa-hoc-dinh-duong

ĐĂNG KÝ nhận tin khuyến mãi
Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Nhận thông tin mới hoặc các ưu đãi hấp dẫn

Nhập số điện thoại *

© 2022 Bản quyền Buddilac.com

Nội dung trên Website đã đăng ký bản quyền DMCA, Vui lòng dẫn nguồn nếu coppy. Thông tin được đăng tải trên Website đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi bác sĩ, dược sĩ, chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang Web.