Ngày 6/7/2022 vừa qua, công ty Cổ phần Buddilac Global đã phối hợp cùng shop Buddilac 2 Baby đã tổ chức chương trình thăm khám miễn phí cho người dân tại Thanh Chương – Nghệ An. Đối tượng chính là chúng tôi hướng đến là người già, trẻ nhỏ và những gia đình thuộc chính sách có điều kiện khó khăn.

Đây là chương trình thường xuyên của đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, đội ngũ bác sĩ, dược sĩ của Buddilac. Ngay từ thời điểm đầu khi lên kế hoạch xây dựng chương trình, chúng tôi đã hướng đến một mục tiêu lớn là “Mang đến những giá trị hữu ích nhất cho cộng đồng”.

Nội dung thăm khám của Buddilac

Sáng 6/7/2022, hơn 100 bà con của Thanh Chương đã có mặt từ sớm để đăng kí khám. Mặc dù với số lượng rất đông nhưng việc đăng kí diễn ra vô cùng trật tự và không hề có bất kì sự xô lấn nào.

Trước khi tư vấn chuyên sâu, các bác sĩ và chuyên gia sẽ tư vấn tổng quát cho bà con hiểu về các vấn đề như chế độ dinh dưỡng hay các căn bệnh thường gặp ở người già như cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường, thừa cân, béo phì, …để bà con có cái nhìn khái quát hơn về tình hình sức khỏe của mình để sống vui, sống khỏe và sống có ích cùng con cháu.

Sau đó là chương trình thăm khám cho trẻ nhỏ. Với môi trường thân thiện, các bé hầu như đã không còn nỗi sợ ban đầu nữa.

Mặc dù trên mặt của các bác sĩ và những người thực hiện chương trình đều thoáng chút mệt mỏi sau một ngày làm việc cật lực nhưng ai nấy đều vui mừng khi góp phần đem đến những lợi ích cho cộng đồng.

Những thông tin về hãng sữa Buddilac

Công ty Cổ phần Buddilac Global được xem thương hiệu sữa top đầu trên cả nước, được sự đón nhận của rất nhiều người tiêu dùng. Thương hiệu luôn cố gắng thay đổi, cải thiện và nâng cấp để chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Lý do khiến Buddilac được nhiều người tin cậy và sử dụng nhờ những lợi ích sau đây:

  • Buddilac luôn đặt tiêu chí, uy tín và chất lượng lên hàng đầu.
  • Luôn đồng hành và chia sẻ với người bệnh; đội ngũ chuyên gia của Buddilac giải quyết những băn khoăn, thắc mắc một cách tận tình nhất.
  • Sử dụng các nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ New Zealand cùng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất Châu Âu.
  • Có các dòng sữa chuyên biệt, phù hợp với từng đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già. Thành phần nổi trội là đạm quý A2 (thành phần có nhiều trong sữa mẹ) và bột bào ngư ABA-Active™ cung cấp nguồn dưỡng chất tốt nhất mà ít dòng sữa nào làm được hiện nay.

Mời quý khách hàng hãy cùng nhìn lại hình ảnh trong buổi thăm khám miễn phí tại Thanh Chương – Nghệ An được đội ngũ Media của Buddilac mang đến:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.